Testimonials

 • Hôm vừa rồi mình chuyển nhà, mình thực sự lo lắng vì không có ai giúp dọn dẹp nhà cửa sắp xếp đồ đạc lại. Có nguời bạn giới thiệu mình đến với JupViec, rất cảm ơn các bạn đã đem đến cho chị em phụ nữ chúng mình một dịch vụ khá hữu ích, tiện lợi. Nhân viên rất nhiệt tình làm sạch sẽ, mình đã rất cảm ơn bạn nhân viên là có lòng mời bạn ở lại ăn cơm với gia đình, nhưng nhân viên từ chối vì đang có lịch nhà Khách hàng tiếp theo.

  Diệu Kim
  Teacher
 • Gia đình tôi trước đây chuyên sử dụng người giúp việc tại nhà. Hiện nay con cái đã lớn, gia đình tôi chỉ có nhu cầu tìm người theo giờ. Tôi được bạn bè giới thiệu dịch vụ của công ty Jupviec, nhân viên làm việc còn hơi chậm. Tôi cảm thấy hài lòng về thái độ của nhân viên nhiệt tình và cẩn thận.

  Thanh Thúy
  Sales Manager
 • Cảm nhận đầu tiên là dịch vụ khá chuyên nghiệp. Đến hôm dọn thì có tổ trưởng để hướng dẫn Nhân viên, nhắc Nhân viên chú ý các khu vực cần dọn kĩ, phân chia công việc cho 2 bạn Nhân viên. 2 bạn Nhân viên làm chưa được nhanh lắm, nhưng được cái đến đâu sạch đến đấy. Mẹ mình cũng ưng ý, dù lúc đầu bà cứ bảo là thuê mấy cô đồng nát vừa rẻ vừa tiện. Ra Tết mình sẽ thuyết phục bà để thuê các bạn đến dọn khoảng 1 buổi mỗi tuần , cho bà đỡ vất vả.

  Nguyễn Cúc
  Handyman